Sunday, 28/11/2021 - 06:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Định Biên

Chương trình giao lưu "Bé tài năng"

Ngày 28/04/2021, tại trường mầm non Đồng Thịnh đã tổ chức chương trình giao lưu “Bé tài năng” năm học 2020-2021” cụm chuyên môn số 4.

Các trường trong cụm gồm: Trường Mầm non Trung Hội- MN Trung Lương- MN Đồng Thịnh- MN Định Biên.

Đến dự Chương trình có các đồng  chí:

1. Đ/C: Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GD ĐT huyện Định Hóa

Cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng; đại diện lãnh đạo xã Đồng Thịnh, các Đ/C là cán bộ, quản lý, giáo viên các trường trong cụm, Đại diện cha mẹ học sinh ở các trường và các bé tham gia chương trình.

Tham gia chương trình, các bé trải qua 2 phần:  Phần 1: Màn chào hỏi; Phần 2: Bé tài năng.

Màn chào hỏi, các bé lần lượt thực hiện phần trình diễn trang phục tự chọn hoặc tự giới thiệu về bản thân, trường học hoặc cả đội thể hiện thông qua các bài thơ, hò, vè, màn ảo thuật vui nhộn. Ở nội dung thể hiện năng khiếu dưới hình thức đồng đội, cả đội sẽ thể hiện năng khiếu tự chọn mang tính nghệ thuật,  các bé đã mang đến chương trình giao lưu những màn trình diễn thời trang đã sử dụng toàn bộ đồ tái chế, phế liệu như: lá cây, túi ni lông, bìa cát tông… mang đến thông điệp về mang ý nghĩa sâu sắc như tiết mục hãy bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu của các bé trường Mầm non Trung Lương; Màn thể hiện mang ý nghĩa sâu sắc về nguồn gốc nòi rống rồng tiên trăm trứng nở trăm con và sự phát triển đi lên cùng niềm tự hào và lòng yêu nước của con người Việt Nam qua màn liên khúc “Hào khí non Sông Việt Nam của các bé trường Mầm non Đồng Thịnh;  Màn trình diễn múa nghệ thuật đương đại mang tính nghệ thuật cao của các bé trường Mầm non Định Biên và  màn nhảy dân vũ sôi động đến từ các bé trường Mầm non Trung Hội.  

Chương trình diễn ra đảm bảo nội dung, thời gian đề ra, các phần giao lưu được các bé thể hiện một cách vui tươi, ngộ nghĩnh và có tinh thần đồng đội cao.

Một số hình ảnh

Content

Content

Content

Content

Content

IMG20210428083841(1).jpg

 

Content

Content

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 178
Năm 2021 : 4.736