Tuesday, 25/02/2020 - 03:45|

Tham gia tập huấn chuyên môn năm học 2019 - 2020 tại Trường MN Định Biên

Thực hiện kế hoạch số 504/PGDĐT – GDMN ngày 28/11/2019 Về việc tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2019 – 2020. Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2019. Trường MN Định Biên tham gia tổ chức các hoạt động thực hành độ tuổi 3 – 4 tuổi tại trường Mầm non Định Biên.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn gồm có:

Bà: Tô Thị Ninh - Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Định Hóa

Bà: Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên mầm non phòng GDĐT

Cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên mẫu giáo 3 – 4 tuổi của 24 trường MN trong toàn huyện

Tại buổi tập huấn chuyên môn được dự 3 hoạt động

1. Hoạt động tạo hình: Làm quà tặng mẹ do đồng chí Hồ Thị Hải Hằng giáo viên Trường MN Định Biên thực hiện
  2. Hoạt động LQVVH Truyện: Bác gấu đen và hai chú Thỏ: do đồng chí Hoàng Thị Thư giáo viên Trường MN Trung Lương thực hiện
  3. Hoạt động LQVAN: Nghe hát: do đồng chí Hoàng Thị Tư giáo viên Trường MN Kim Phượng thực hiện.                                            Sau khi dự, các hoạt động được lãnh đạo Phòng GD, các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên chia sẻ kinh nghiệm. Từ đó nâng nhằm cao trình độ chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 630