Tuesday, 07/07/2020 - 14:09|

Thăm quan một số di tích lịch sử của quê hương Định Biên

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, hôm nay ngày 9 tháng 5 năm 2019 trường MN Định Biên tổ chức cho các cháu mẫu giáo lớp 4-5 tuổi, 5-6 tuổi đi tham quan một số điểm di tích lịch sử của địa phương như: Bãi Thàn Mát, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Đình Làng Quặng. Đây là dịp để các bé nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước và biết thêm các di tích lịch sử tại quê hương Định Biên. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực; giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo; hình thành cho trẻ tình yêu đối với nét văn hóa truyền thống của dân tộc, ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đình Làng Quặng

Thắp hương tại Đình Làng Quặng